สามารถสั่งได้ทางหน้าเว็บไซต์หรือติดต่อเราที่ Line: @tcspacific

Cart

Tcsmart วัตถุดิบเครื่องสำอาง วัตถุดิบอาหาร กลิ่นผสมอาหารและน้ำหอม

สินค้าแนะนำ

Sale

น้ำมันมะคาเดเมียสกัด 100% (Macadamia Oil Refined)

120.00 ฿150.00 ฿

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันหอมระเหยไพล 100 % (Plai Essential Oil 100 %)

188.00 ฿250.00 ฿

น้ำมันหอมระเหยไพล 100 % (Plai Essential Oil 100 %)

INCI Name : Zingiber Cassumunar Root Oil

หลายๆคนคงจะรู้จักไพล (Plai) สมุนไพรที่มักถูกนำมาผสมกับขมิ้นในการทาหน้าหรือพบอยู่ในน้ำมันนวดและน้ำมันแก้ปวดเมื่อยต่างๆ

hazelnut Sale

น้ำมันฮาเซลนัต 100 % (Hazelnut Oil Refined)

119.00 ฿170.00 ฿

น้ำมันฮาเซลนัต (Hazelnut Oil Refined)
INCI Name: Corylus Avellana (Hazel) nut oil

อีกหนึ่งน้ำมันที่สามารถซึมได้ไว เนื่องจากปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวปริมาณมาก และยังมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงอย่าง Tocopherol, Phytosterols และ Polyphenols ช่วยให้ผิวหนังไม่แก่ก่อนวัย

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันดอกคำฝอยสกัด 100% (Safflower oil Refined)

234.00 ฿260.00 ฿

น้ำมันดอกคำฝอยเป็นน้ำมันที่มีหลักฐารการค้นพบมากว่า 4,000 ปี โดยในการสกัดน้ำมันดอกคำฝอยนั้นจะใช้ส่วนของเมล็ดจำนวนมากมาสกัด

ตามตาราแพทย์แผนจีนพบว่าน้ำมันดอกคำฝอยนั้นมีฤทธิ์ช่วยระบบหมุนเวียนโลหิต นอกจากนั้นยังช่วยลดเสมหะและช่วยรักษาบาดแผลพกช้ำอีกด้วย

ด้วยปริมาณของกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่าง Oleic หรือ Linoleic ที่สูง ช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำจากผิวหนังและต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างดีทำให้ผิวหนังดูแข็งแรงขึ้น

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันมะกอกสกัด 100% (Pomace Olive Oil)

150.00 ฿180.00 ฿

น้ำมันมะกอก (Olive Oil)

INCI Name: Olea Europeae (Olive) Fruit Oil

อย่างที่รู้กันว่าน้ำมันมะกอกได้ถูกนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันโดยเฉพาะนำมาใช้เกี่ยวกับทางด้านความงามนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางเนื่องจากน้ำมันมะกอกมีกรดไขมัน (กรดโอเลอิก หรือ โอเมก้า 9) ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ลื่น น่าสัมผัส นอกจากนี้น้ำมันมะกอกยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระคือ Tocopherol สูงถึง 200 mg/kg รวมถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น carotenoids,

squalene, phytosterols, chlorophyll และสารประกอบฟีนอล ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง และยังมีเบตาแคโรทีน รูทีน ที่เป็นสารสีเหลือง จะเห็นได้ได้ว่าน้ำมันมะกอกนั้นมีสีเหลือง เนื่องจากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้อยู่ ซึ่งการที่มีสารต้ารอนุมูลอิสระหลายตัว จะช่วยให้ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอนุมูลอิสระนี้ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

น้ำมันมะกอกนั้นไม่ได้แค่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงและหลายชนิดน้ำมันมะกอกยังมีสาร squalene, beta-sitosterol, optimum fatty acids ที่สามารถปกป้องผิวหนังของเราจากมลภาวะต่างๆได้ รวมถึงยังมีส่วนช่วยให้ผิวของเรานุ่มขึ้นได้อีกด้วย และน้ำมันมะกอกยังสามารถช่วยกระตุ้นเอนไซม์ P53 ซึ่งเอนไซม์ตัวนี้จะสามารถช่วยปกป้องและช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังจากการโดดแดด ช่วยลดอาการผิวแสบไหม้ได้เป็นอย่างดี

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

วอลนัตออยล์สกัด 100% (Walnut Oil Refined)

220.00 ฿

วอลนัตมีต้นกำเนิดมาจากแถบตะวันออกกลาง ถูกใช้แพร่หลายในการนำมาประกอบอาหาร สามารถทานเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพได้ ทั้งนี้วอลนัทนั้นยังช่วยให้พลังงานแก่ร่างกายและยังช่วยบำรุงเลือดได้อีกด้วย

วอลนัตออยล์นั้นได้ถูกใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางต่างๆโดยเฉพาะใช้เพื่อในการลดริ้วรอยเนื่องจากในวอลนัตออยล์นั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันที่ไม่อิ่มตัวสูงนั่นคือ  20 %กรดโอเลอิก (โอเมก้า 9) และ 60% ไลโนเลอิก (โอเมก้า 6) ซึ่งเป็นเปอเซ็นต์ที่สูงมากและเป็นสารสารสำคัญในการช่วยลดริ้วรอยได้และ

ลดการอักเสบต่างๆ โดยมีงานวิจัยศึกษาพบว่าปริมาณของกรดไขมัน Linoleic ที่พบบนใบหน้าหากว่าอัตราส่วนของกรดไขมันระหว่าง Linoleic กับ Oleic น้อยเป็นสาเหตุให้เกิดการเกิดสิวได้

นอกจากนั้นยังมีงานวิจัยที่ได้นำกรดไขมัน Linoleic มาทาบนหน้าของคนที่เป็นสิวอ่อนๆพบว่าช่วยลดสิวได้มากถึง 20 % ภายใน 1 เดือน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะส่วนใหญ่แล้วยารักษาสิวที่นิยมอย่าง Benzyl peroxide, Clinda M มักจะใช้กลไกหลักๆคือฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ฉะนั้นหากนำมาใช้ควบคู่กันกับก็จะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

สามารถใช้ได้กับบนผิวหน้า บริเวณรอบดวงตา  หรือทาตามร่างกายต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากวอลนัตออยล์นี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ ได้มีผลการศึกษามากมายว่าวิตามิน E สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง รวมถึงช่วยบรรเทาโรคผิวหนังที่เกิดจากอาการคันหรือเป็นผื่นแดงบางชนิดได้

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันจมูกข้าวสาลีสกัด 100% (Wheat germ Oil Refined)

133.00 ฿190.00 ฿

จมูกข้าวส่วนที่นับได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของข้าวเลยก็ว่าได้เนื่องจากเป็นส่วนที่สะสมสารอาหารไว้เลี้ยงต้นอ่อนของข้าวที่กำลังจะเกิดขึ้นจึงมีการนำจมูกข้าวมาแปรรูปมากมายหนึ่งในนั้นคือน้ำมันจมูกข้าวสาลี ซึ่งมีสารสำคัญอย่างเช่น วิตามิน E ซึ่งพบมากถึง 1270 mg/kg ถือเป็นปริมาณที่ค่อนข้างสูงมากมาก

ทำให้น้ำมันจมูกข้าวเป็นหนึ่งในน้ำมันที่ช่วยให้ผิวหนังอ่อนวัยจากปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง นอกจากนั้นยังมีปริมาณ กรดไขมันที่สำคัญอย่าง Linolenic (Omega-3) Linoleic (Omega-6) Oleic (Omega-9) รวมกันถึง 90% ช่วยป้องกันผิวหนังเสื่อมก่อนวัยและช่วยเพิ่มความยืดยุ่นแก่ผิวหนัง นอกจากนั้นแล้วปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวปริมาณสูงยังช่วยให้น้ำมันจมูกข้าวสาลีมีความสามารถในการซึมและกระจายตัวได้ดีไม่หนักผิวหนัง

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

แอพริคอทออยล์สกัด 100% (Apricot kernol Oil Refined)

231.00 ฿330.00 ฿

แอพพริคอท คือเมล็ดของผลแอพพริคอทซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศอาร์มีเนีย โดยมีส่วนประกอบหลักของมันได้แก่ Oleic acid มากถึง 60% ของน้ำมันทั้งหมดซึ่งกรดไขมันได้กล่าวช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นและความนุ่มแก่ผิวหนัง และยังมี Linoleic acid (Omega-6) ถึง 30 % ช่วยป้องกันผิวหนังเสื่อมก่อนวัยและช่วยเพิ่มความยืดยุ่นแก่ผิวหนังจะเห็นได้ว่าเจ้าเมล็ดแอพพริคอทนั้นเต็มไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์จึงทำให้มันเป็นอีกหนึ่งน้ำมันที่น่าสนใจในการบำรุงผิวหนังและเส้นผมหรือแม้แต่ใช้ในสปา

ช่วยการผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว

ช่วยลดริ้วลอยก่อนวัย

กระจายตัวได้ดีและซึมในผิวหนังช่วยให้ความชุ่มชื้น

ช่วยสร้างเสริมผิวหนังให้แข็งแรง

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันอัลมอนด์สกัด 100% (Sweet Almond Oil Refined)

186.00 ฿265.00 ฿

ในอดีตน้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อแก้ปัญหาผิวหนังแห้งและรักษาแผลประเภท Hypertrophic scarring (แผลนูน) ด้วยความที่น้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) คือน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายหลากหลายชนิด เช่น Folic Alpha tocopherol (Vitamin E) Zinc ซึ่งช่วยในเรื่องรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง นอกจากนั้นยังมี Vitamin A B1 B2 B6 D และ Glycoside ซึ่งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหนัง และยังมีกรดไขมันจำเป็นอย่าง Linoleic (Omega-6) ถึง 30% ช่วยลดการสูญเสียน้ำภายใต้ผิวหนัง

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

น้ำมันเมล็ดองุ่นสกัด 100% (Grapeseed Oil Cosmetic Grade)

172.00 ฿245.00 ฿

Grape seed Oil (น้ำมันเมล็ดองุ่น)

องุ่นเป็นพืชที่ปลูกมากใน สเปน, อิตาลี่, ฝรั่งเศษ ซึ่งมีงานวิจัยพบว่าในเมล็ดขององุ่นนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Sale

อาร์แกนออยล์สกัดเย็น 100% (Argan Oil Virgin)

175.00 ฿250.00 ฿

อาร์แกนออยล์ น้ำมันที่ได้ชื่อว่า “Miracle Oil” ได้มาจากการสกัดผลของต้น Argania จากประเทศ Morocco

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)