สามารถสั่งได้ทางหน้าเว็บไซต์หรือติดต่อเราที่ Line: @tcspacific

Cart

น้ำมันอัลมอนด์สกัด 100% (Sweet Almond Oil Refined)

น้ำมันอัลมอนด์สกัด 100% (Sweet Almond Oil Refined)

265.00 ฿

ในอดีตน้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อแก้ปัญหาผิวหนังแห้งและรักษาแผลประเภท Hypertrophic scarring (แผลนูน) ด้วยความที่น้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) คือน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายหลากหลายชนิด เช่น Folic Alpha tocopherol (Vitamin E) Zinc ซึ่งช่วยในเรื่องรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง นอกจากนั้นยังมี Vitamin A B1 B2 B6 D และ Glycoside ซึ่งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหนัง และยังมีกรดไขมันจำเป็นอย่าง Linoleic (Omega-6) ถึง 30% ช่วยลดการสูญเสียน้ำภายใต้ผิวหนัง

*หมายเหตุ: หากต้องการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 5 กิโลกรัม สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ทาง Line (@tcspacific)

Clear
Compare
รหัสสินค้า: EVO-0018 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,

Share this product

อัลมอนด์ออยล์ (Sweet Almond Oil) ราคาส่ง

INCI: Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet almond) Oil

ในอดีตน้ำมันอัลมอนด์ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อแก้ปัญหาผิวหนังแห้งและรักษาแผลประเภท Hypertrophic scarring (แผลนูน) ด้วยความที่น้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) คือน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายหลากหลายชนิด เช่น Folic Alpha tocopherol (Vitamin E) Zinc ซึ่งช่วยในเรื่องรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง นอกจากนั้นยังมี Vitamin A B1 B2 B6 D และ Glycoside ซึ่งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหนัง และยังมีกรดไขมันจำเป็นอย่าง Linoleic (Omega-6) ถึง 30% ช่วยลดการสูญเสียน้ำภายใต้ผิวหนัง

ไม่เพียงแค่นั้นในน้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) ยังมีสารสำคัญในกลุ่ม Sterol อย่าง Beta-sitosterol Phytosterol ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบของผิวหนัง แก้ตะคริว และยังมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรียและเชื้อราบนผิวหนัง และยังประกอบด้วยสารในกลุ่ม sterol ตัวอื่นๆอย่าง Campesterol Stigmasterol 7-stigmasterol มาช่วยเสริมฤทธิ์อีกด้วย

ด้วยปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวอย่าง linoleic และ Oleic ที่สูงทำให้น้ำมันอัลมอนด์สามารถซึมลงสู่ผิวหนังได้ลึกและกระจายตัวได้ดีทำให้น้ำมันอัลมอนด์ (Sweet almond oil) ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางมากมาย

ส่วนประกอบของกรดไขมัน

4-9% Palmitic

62-86% Oleic

7-30% Linoleic

0-3% Stearic

0-0.2% Arachidic

0-0.2% Behenic

0-0.6% Palmitoleic

0-0.3% Gadoleic

0-0.1% Erucic

0-0.4% Linolenic

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

, , , ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “น้ำมันอัลมอนด์สกัด 100% (Sweet Almond Oil Refined)”