สามารถสั่งได้ทางหน้าเว็บไซต์หรือติดต่อเราที่ Line: @tcspacific

Cart

เชียบัตเตอร์ (Shea butter)

เชียบัตเตอร์ (Shea butter)

79.00 ฿

Shea butter นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากต้น Karite tree ที่พบมากในทวีปแอฟริกาโดยน้ำมันที่ได้จัดอยู่ในรูปของแข็งคล้ายเนยจึงถูกเรียกว่า shea butter

ด้วยปริมาณของกรดไขมันจำเป็นที่สูงทำให้ sheabutter ช่วยให้ความชุ่มชื้นและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมายอย่างเช่น Phenol, Tocopherols, Triterpenes, Sterols และ Polyisoprenic hydrocarbon kariten

Clear
Compare
รหัสสินค้า: EVO-0037 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,

Share this product

Shea butter (เชียบัตเตอร์)
INCI Name: Butyrospermum parkii butter

Shea butter นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากต้น Karite tree ที่พบมากในทวีปแอฟริกาโดยน้ำมันที่ได้จัดอยู่ในรูปของแข็งคล้ายเนยจึงถูกเรียกว่า shea butter

ด้วยปริมาณของกรดไขมันจำเป็นที่สูงทำให้ sheabutter ช่วยให้ความชุ่มชื้นและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมายอย่างเช่น Phenol, Tocopherols, Triterpenes, Sterols และ Polyisoprenic hydrocarbon kariten

จากงานวิจัยพบว่าการทา sheabutter นั้นช่วยลดอาการอักเสบและช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นแล้วยังช่วยลดปริมาณ insoluble collagen ซึ่งเป็น collagen ที่เสื่อมสภาพแล้วและช่วยกระตุ้นการสร้าง Soluble collagen ขึ้นมาทดแทนช่วยให้ผิวหนังแข็งแรงและนุ่มขึ้น

การประยุกต์ใช้ sheabutter นั้นพบได้มากมายในเครื่องสำอางหลากหลายชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำสบู่เนื่องจากปริมาณ unsaponifiables ที่สูงจึงทำสบู่ได้ดี นอกจากนั้นยังพบการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเนื่องจากมีปริมาณของกรด Cinnamic ซึ่งช่วยดูดซับ UV-B ไว้ได้

ปริมาณกรดไขมันหลักที่พบ

Steric acid 38-43 %
Oleic acid 41-49 %
Linoleic acid 4-9 %

น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด

,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “เชียบัตเตอร์ (Shea butter)”